GIỚI THIỆU HYUNDAI TÂY ĐÔ

1. Về lịch sử phát triển

 • Tháng 07.2012

Đại lý Hyundai Cần Thơ được thành lập, hân hạnh được trở thành đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam (TC Motor) phân phối các dòng xe chính hãng Hyundai Motor và dịch vụ xe ô tô Hyundai chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và cả nước nói chung.

 • Tháng 08.2015

Đại lý Hyundai Cần Thơ đổi tên lại là “Hyundai Tây Đô” còn là một đơn vị trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico). Savico có bề dày hơn 30 năm hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ – thương mại – bất động sản – dịch vụ tài chính và là thành viên của Bến Thành Group.

Hyundai Tây Đô Cần Thơ

2. Về cơ sở vật chất

Hyundai Tây Đô là đại lý ô tô theo tiêu chuẩn 3S của TC Motor (Bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng). Hyundai Tây Đô được xây dựng với vốn đầu tư hơn 25 tỷ đồng, tổng diện tích khoảng 6000 m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại của Hyundai Hàn Quốc. Xưởng dịch vụ có 18 khoang bảo dưỡng, 7 cầu nâng, 02 phòng sơn và 03 phòng rửa xe, chăm sóc xe.

3. Về kinh doanh bán hàng

Hyundai Tây Đô phân phối chính thức các dòng xe ô tô du lịch; thương mại; xe SUV; xe chuyên dụng, tải nhẹ của Hyndai Thành Công.

 • Xe du lịch sedan: Grand i10 2021, Accent 2021, Elantra 2021 
 • Xe gầm cao SUV: Kona 2021, Tucson 2021, Santa Fe 2021
 • Xe chuyên dụng: Starex cứu thương (máy xăng, máy dầu)
 • Xe thương mai: Solati 2021, New Porter 150

4. Về dịch vụ sửa chữa và phụ tùng

Bên cạnh lợi thế về diện tích mặt bằng, xưởng dịch vụ Hyundai Tây Đô được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như máy chẩn đoán hư hỏng, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh…

Hyundai Tây Đô phân phối các phụ tùng chính hãng của thương hiệu Hyndai luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa xe, bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Mặt khác, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục được các lỗi cho xe yêu quý của mình.

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ uy tín, chính sách ưu đãi của đại lý.

Hyundai Tây Đô Cần Thơ

5. Hỗ trợ tư vấn cho vay trả góp và hoạt động khác

 • Ngân hàng VPbank

Ngoài ra Đại lý Hyundai Tây Đô còn liên kết vối rất nhiều ngân hàng khách trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các địa phương khách như:

 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng Shinhan Bank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng BIDV 

Dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu trả góp, thủ tục vay ngân hàng lãi suất thấp với các quy trình đã được tối giản nhất. Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Hyundai Tây Đô.

Đại lý có một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng như dịch vụ tư vấn tài chính khách hàng mua trả góp, dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi, hỗ trợ xe cứu hộ 24/24 trong trường hợp bị hỏng ngoài ý muốn ở bất cứ địa điểm và thời gian nào.